Heaven is so Real – Choo Thomas

Choo_Thomas_Picture


 

Bill_Cheung

——–THOMAS CHOO nói:———.

“Tốt & Người Cha Thiên đường, cảm ơn bạn cho phép tôi Tới testify. Halleluiah. Tôi trở nên Tín đồ Cơ đốc một khi vào 1992 và Tôi chiết tự rơi trong tình yêu với Jesus sau khi Tôi đi đến nhà thờ vài lần và Tôi muốn đưa cho mỗi vùng (của) hiện thân (của) Tôi tới Ông ta phần còn lại của cuộc sống (của) Tôi & Vì thế &

Và Tôi vắn tắt muốn nói về một sách được gọi là ” Thiên đàng Thực sự như vậy “. Chính Chúa Trời Jesus đưa Tôi đi Thiên đàng mười bảy lần Với Tôi Thay đổi thân thể, cũng như khi nào Tôi diễn ra 15 hay 16 năm old. Trước khi điều này, Ông ta chuẩn bị mọi thứ từng bước một. 1994 Ông ta xức dầu Tôi là toàn bộ thân thể (của) Tôi với Vật linh thiêng một tháng, rồi Lửa sau đó, Ông ta cho thấy Tôi với sự có mặt trực quan (của) Anh ấy tại nhà thờ trong thời gian công tác (dịch vụ) kính trọng.

Rồi 1995, Chủ nhật Lễ phục sinh, Ông ta xức dầu Tôi với việc rung chuyển thân thể Và kể từ đó, thân thể (của) tôi rung chuyển tại nhà thờ, trong thời gian cầu nguyện (của) tôi. Bạn nhìn thấy, thân thể (của) tôi đang lùi lại và về phía trước ngay bây giờ, nếu Tôi không làm điều này, dạ dày (của) tôi trở nên rất chặt và nó cảm thấy muốn bùng nổ đó là vì sao Tôi là chuyển động sau Và về phía trước. Vì thế xin không nghĩ bất cứ cái gì sai Với Tôi body. Đó là Tinh thần Thánh thần làm cho điều này bởi vì Tôi đang nói về Jesus Điều đó’ S why. Và sau đó, sau điều này, Ông ta rửa tội Tôi với Tinh thần Thánh thần, với những cái lưỡi mới, những bài hát Thiên đường, Vật linh thiêng Tiếng cười và Tôi (thì) Vì thế được xức dầu trong ba giờ và Tôi trên sàn nhà, Tôi đã không thể dậy vì nó Cũng powerful. Sau Điều đó, vài Cuốc trộn vữa Randolf sau đó, mục sư những tháng, Ông ta những prophe (cho) Tôi mà Ông ta nói Tôi Chúa trời Đó muốn sử dụng Printed tamarind tree Như vậy Một Đặc biệt way. Và Mọi prophe (của) anh ấy

Sau mặt bậc thang xuyên qua đường hầm, Choo viết.

“Chúa Trời và Tôi đi bộ con đường mà xuống từ đỉnh Của hill. Dần dần Chúng tôi đạt đến một cổng trắng to lớn mà đứng phía trước một tòa nhà trắng lớn. Chúng tôi đã đi bộ xuyên qua cổng và theo đuổi về phía tòa nhà trắng. Chúng tôi đã vào và bước xuống một hành lang dài Mà dẫn tới Một Rất lớn

room. Nào chúng tôi vào. như Tôi trông xuống, Tôi bán được trong lần đầu mà Tôi đang mặc một áo choàng khác char Tôi có trên tại bãi biển, và Tôi có thể cảm thấy cái gì đó nặng nề đang dựa vào trên cái đầu (của) tôi. Tôi đã với lấy lên trên và khám phá một vương miện đẹp đã được đặt ở đó không có (sự) thực thi nó (của) tôi. Rồi Tôi trực tiếp nhìn tại Lord. Ông ta đang ngồi trên một ngai vàng, và Ông ta mang một áo dài điểm phát và vương miện bằng vàng. Những người (cái) khác ở đó với tôi, quỳ xuống trên sàn nhà và phủ phục trước tự mình Ông ta. những tường (của) phòng được làm của shiny đá lớn mà rực sáng. multicolored tảng đá cung cấp một hiệu ứng mà làm phòng có vẻ ấm và hạnh phúc, Như phun ra Như mysterious. Rồi, chỉ nhanh như Tôi đã được chuyên chở trên núi và vào trong tòa nhà trắng, Tôi dựa tự mình trên bãi biển lần nữa.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Thời gian rất đầu tiên Ông ta chỉ cho thấy tôi ngai vàng (của) Anh ấy room. Rồi sau Điều đó Chúng tôi xuống từ Thiên đàng Và, Chúng tôi ngồi Trên cát Trên Quả đất beach. Và sau đó Ông ta bắt đầu nói. Ông ta nói,” Chúng tôi chỉ đi đến Vương quốc (của) Thiên đàng. Chỉ có một mà sẽ đến ở đó biết nghe lời và thuần khiết hearted “, Và Ông ta nói” việc thuyết giáo sách Phúc âm rất quan trọng ” Và Ông ta đợi Cho Một lúc, Và Ông ta nói” đó mà làm không phải thuế thập phân, họ không vâng lời Christians. ” Mà là từ cuối cùng Ông ta nói đầu tiên đi nhẹ bước.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Choo tiếp tục thiên đàng chuyến thăm 16 thời gian nữa, trong tất cả chúng những chuyến thăm, cô ấy viết.

“Của tôi Print Khi thay đổi thân thể, Tôi đi bộ với Chúa Trời trên bãi biển, và sau đó Ông ta hộ tống tôi tới thiên đàng. Chúng tôi đã đi bộ xuyên qua những súng lục như ngọc trai và đi đến tòa nhà trắng để thay đổi quần áo (của) chúng ta. Sau khi thay đổi, Chúng tôi đi bộ ngang qua cái cầu bằng vàng. Nó Tất cả đang trở nên tự nhiên như vậy Tới me. Mỗi tín đồ, Tôi chắc chắn, sẽ đi xuyên qua cùng thủ tục khi Ông ta hay cô ấy đi đến thiên đàng.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Sau điều đó, Ông ta cầm Tôi tới thiên đàng 16 Hơn times. Mỗi thời gian Ông ta cầm lấy Tôi ở đó, Ông ta chỉ ra Tôi khác things. Và khi Ông ta cho thấy Tôi những thứ đặc biệt, luôn luôn, Ông ta đang nói rằng Tôi chuẩn bị điều này (cho) con cái (của) tôi, Tôi biết bọn họ nào like. Cũng như khi nào Ông ta khi cho thấy Tôi bãi biển, bạn nhìn thấy con gái Bãi biển này đẹp bao nhiêu, Tôi biết rằng con cái (của) tôi thích bãi biển này và khi Ông ta đưa tôi đi sự câu cá, Tôi biết rằng con cái (của) tôi thích câu cá, đó là vì sao Tôi chuẩn bị rất nhiều bọn họ gì những thứ tương tự Và Tôi nhận thức trong thiên đàng tốt là một nghìn lần đẹp so với trên Trái đất, nhưng nhiều thứ thích trên Trái đất như những con đường, những tòa nhà, những cái cây, những bụi cây, những tảng đá ,những hoa, xù lên những chỗ bên ngoài vương quốc có rất nhiều thứ ở đó trừ phi họ là nghìn lần đẹp trên những thứ Quả đất, chỉ đẹp. vẻ đẹp (của) thiên đàng không tả xiết và Tôi không thể thậm chí mô tả họ đẹp bao nhiêu, chỉ đẹp. Và, Tôi thực thi số lượng Jesus yêu mỗi và mỗi cánh ta. Cách mà Ông ta nói chuyện với Tôi đang nói rằng ” bạn nhìn thấy số lượng Tôi yêu con cái (của) Tôi và Tôi làm mọi những thứ này cho con cái (của) Tôi “, bạn biết. Đó là lý do tại sao Ông ta cầm lấy Tôi để ở đó cho thấy Ông ta chuẩn bị (cho) con cái (của) Anh ấy gì, vì vậy giả sử(cho phép) từng cái và mọi người biết rằng thiên đàng nào đang đợi chúng ta vì thế trước khi Ông ta đến, Ông ta muốn mọi tín đồ Cơ đốc biết những thứ này, vì vậy họ có thể bị kích động và đi ở đó. đó là lý do tại sao Tôi tin tưởng Ông ta cho thấy Tôi đây things. Ông ta không nói Tôi mọi thứ, bạn biết rằng, kỹ lưỡng, Ông ta chỉ cho thấy Tôi một số thứ nhất định, chỉ nói ít từ, từ cần thiết Ông ta nói với Tôi. Đó là Chúa trời thương yêu Ông ta. Khen ngợi bạn Ngài.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Không kể việc trải qua thiên đàng, Choo là địa ngục buổi diễn nữa hai lần..

Cô ấy mô tả sự nhìn địa ngục như sau: Tôi có thể nhìn thấy khói và khói tối (mọc) lên từ một cái hầm sâu. Nó cũng như miệng núi lửa (của) một núi lửa, và ở trong Tôi có thể nhìn thấy những ngọn lửa bỏng một đám đông (của) những người mà đang hét lên và khóc trong kiểu sự đau đớn mà chỉ ác liệt cháy đúng Biết.

Những người trần truồng, không có tóc, và đứng(vị trí) gần một nữa, chuyển động thích giun, và những ngọn lửa đang bỏng những thân thể của họ. ở đó Không có là sự né tránh (cho) những người mà được bắt trong cái hầm- những tường (của) nó (Thì) quá sâu (cho) họ để leo, và những than đá nóng (của) lửa chung quanh những mép.

Những ngọn lửa nhảy qua ở ngoài một cách bất ngờ từ tất cả directions. Những Người đi xa, và sau đó trong khi chẳng bao lâu như họ có vẻ nghĩ rằng họ an toàn, (kẻ) khác đốt cháy nổ về phía trước. ở đó Không có là phần còn lại (cho) những nạn nhân không may này (của) tội lỗi; Họ đã được phán xử tiêu thụ mọi tính vĩnh hằng bị đốt cháy và đốt cháy như bọn họ endeavored để thoát khỏi những ngọn lửa (của) địa ngục. ” Những Người này?” là ai Tôi Hỏi. ” Con gái (của) Tôi, những Người này không biết Tôi “.

 

THOMAS CHOO nói:———.

Trong thiên đàng bất cứ điều gì Ông ta cho thấy tôi Là một thứ hồi hộp như vậy và những thứ đáng sợ nhưng tiếp theo, Ông ta cho thấy tôi Địa ngục. Ông ta đưa tôi đi Địa ngục, thứ đầu tiên Tôi nhìn thấy bên trong là mọi lửa, nhưng đó là lỗ vô tận sâu, tối,. Những Người trần truồng, không với tóc nào. Họ đã không không có tóc, Họ đã không không có quần áo Trên, Tất cả Trần truồng body. Họ đứng vì vậy gần Mỗi other. Có vẻ thì tương tự Họ, Họ đẩy lẫn nhau chống lại bởi vì Họ muốn có ra khỏi từ lửa. Từng cái thời gian họ di chuyển, lửa đi theo sau họ, củng cố và về phía trước, củng cố và về phía trước, đúng (là) chỗ toàn bộ là lửa, và những người này đứng vì vậy gần mỗi other. Bọn họ bị nhìn vì vậy đau và buồn rầu và Tôi đã không thể giúp đỡ khóc nhiều như vậy cho them. Rồi ông ta bắt (ngấm) ở đó một thời gian (thứ) hai và Tôi nhìn thấy cùng những người lần nữa. Rồi Tôi nghe thấy những giọng nói và Tôi trông một phương hướng, rất nhiều Orientals ở đó. Và một quý bà này, cô ấy đang gợn sóng tại tôi, nói Vì thế đun nóng, nóng như vậy. Tôi trông tại cô ấy và đôi mắt (của) chúng ta gặp từng cái other. Điều đó Tôi mother. Khi Tôi nhận thức đó là mẹ tôi, tim (của) tôi được thả và Tôi bắt đầu khóc. Tôi đã chưa bao giờ cảm thấy một sự đau như vậy, đúng (là) sự đau. Vì thế sự đau, Tôi đã không biết phải làm gì. Và cô ấy giữ nói nóng, nóng và cô ấy đang gợn sóng Tại me. Và cách mà Tôi nhìn thấy nó, cô ấy muốn tôi xuống Và giúp đỡ her. Rồi Tôi nhìn, những người khác, có bố (của) tôi, mẹ ghẻ (của) tôi, cháu trai trẻ (của) tôi, ông ta chết Chính cây non và hai bạn mà Tôi biết. ồ, mà là một kí ức đau đớn như vậy Và Tôi giữ khóc khóc lóc khóc, rồi Chúa Trời Jesus nói với tôi ” Con gái, Tôi có một lý do tốt để cho thấy bạn điều này, nhưng Tôi đang làm đau nhiều hơn so với bạn “. Uumm. Và Tôi nói với Ông ta Ngài, mẹ tôi cô ấy mất sớm, cô ấy đã (thì) ốm trong một thời gian rất dài. Tôi không nghĩ rằng cô ấy là một người xấu. Ông ta nói,” Nó không quan trọng Những người tốt bao nhiêu, Dù ai doesn\ ‘ T biết tôi, đây là bọn họ chỗ duy nhất go. ” Nhưng trong tim (của) tôi việc nói, tại sao là bạn cho thấy tôi điều này để làm đau tôi Điều này way. Tôi nghĩ về Điều đó, Nhưng Tôi đã có thể chưa bao giờ Giận Ông ta. Tôi đã không thể nhìn thấy mặt (của) Anh ấy, Nhưng Tôi đã có thể nói Ông ta đang khóc với tôi. Tôi chỉ cảm thấy Điều đó. Ông ta trông buồn rầu như vậy, rồi Ông ta chạm cái đầu (của) tôi, cầm lấy bàn tay (của) tôi, chúng tôi bỏ đi ở đó và Tôi đang khóc toàn bộ thời gian chúng tôi đang đi bộ. Trong sách, Tôi giải thích những chính chi tiết, vì thế, rồi (kẻ) tiếp theo Đi thăm hỏi Ông ta cho thấy Tôi thứ buồn rầu khác. Đó là những đứa trẻ sa sẩy. Ông ta cầm tôi tới một chỗ này nó Là một tòa nhà to lớn. Họ trông như kho hàng. Khi chúng tôi đi bộ trong nó tất cả Tôi nhìn thấy Là những đứa trẻ, nhỏ xíu, nhỏ xíu trần truồng babies. Và Họ đang nằm là cạnh Bởi side. Humm, Và Tôi bắt đầu khóc. Ngài, tại sao là rất nhiều đứa trẻ. Ông ta nói, Bọn họ” là những đứa trẻ sa sẩy “. Tôi nói cái gì là bạn đi Làm Với them. Ông ta nói rằng nếu những mẹ của họ được cất giữ và họ đến thiên đàng, họ sẽ có đứa trẻ của họ sau. Điều đó là nó.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Trên cuộc dạo chơi (thứ) 17 (của) cô ấy tới thiên đàng, Jesus nói với Choo rằng (cái) này là cuộc dạo chơi cuối cùng (của) cô ấy tới thiên đàng. Trên điều này cô ấy viết:

“Những từ (của) Anh ấy khích động Tôi sâu xa. Tim (của) Tôi thật sự đau với tình yêu Cho Tôi Lord. Ông ta đứng lên trên, và Tôi biết rằng đến đúng chúng ta để bỏ đi. Tôi tiếp tục khóc, nhưng tim (của) Tôi được cam đoan với kiến thức Tôi với Chúa Trời mãi mãi và mà Ông ta luôn luôn với Tôi trên trái đất. Tại phòng thay áo quần, một thiên thần (của) Chúa Trời ôm nhau me. Nó phấn khởi như vậy để trong một tình yêu lòng thương và sự hiểu biết ở đâu nhiều như vậy chỗ Luôn luôn present. Như Tôi thay đổi quần áo (của) Tôi, Tôi phỏng đoán rằng cả Abraham lẫn thiên thần biết điều này Là Tôi chuyến thăm cuối cùng tới heaven. trong khi Tôi bỏ đi của việc thay đổi phòng, thiên thần ôm chặt tôi một lần nữa. thiên thần này có tóc và một mặt vàng hoe những áo choàng trắng chảy mà dịu dàng và ấm. thiên thần cười với tôi khi Tôi đi bộ về phía Chúa Trời.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Khi Chúa Trời Jesus đưa tôi đi Thiên đàng thời gian (thứ) 17, Ông ta cho thấy tôi clouds. Và điều đó là kết thúc (của) cuộc viếng thăm (của) tôi trong Thiên đàng. Chúa Trời Jesus nói tôi rằng đây là lần cuối cùng Bạn là ở đây. Tôi sẽ không mang bạn ở đây cho đến ngày trước. Tôi chỉ cảm thấy Tôi biết điều này, mà là cuối cùng ngày. Và Tôi bắt đầu khóc, bởi vì Tôi đã không muốn bỏ đi there. Tôi đang giữ cánh tay (của) Anh ấy và Tôi nói Ngài, xin không để cho tôi đi, Tôi không muốn đi là bởi vì Tôi muốn Lại đây đi lại. Nó (thì) rất rất buồn rầu (cho) tôi, mà Tôi đã không thể đi ở đó gì nữa, vì mỗi thời gian Tôi đi với Ông ta trong thiên đàng, Tôi nhìn thấy những thứ buồn rầu, nhưng hoà bình niềm vui, Tôi có thể chưa bao giờ giải thích, chưa bao giờ có thể giải thích niềm vui, hoà bình Tôi có ở đó. Thậm chí buồn rầu, Tôi vẫn còn có niềm vui, hoà bình. rất nhiều tình yêu, Tôi khóc nhiều ngày (cho) điều đó.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Kinh thánh nói về một ngày khi Jesus Christ sẽ đến lần nữa (cho) nhà thờ (của) Anh ấy. Vào 1 Thessalonians 4: 16, nó đọc ” (Cho) chính Chúa Trời sẽ xuống từ thiên đàng, với một lệnh ồn ào, với giọng nói (của) thiên sứ và với sự gọi tiếng kèn đồng (của) Chúa trời, Và người chết ở Christ sẽ (mọc) lên first. sau điều đó, chúng tôi mà vẫn còn còn sống và được bỏ đi sẽ được bắt kịp cùng với họ trong những đám mây để gặp Chúa Trời print air. Và vì thế chúng tôi sẽ với Chúa Trời mãi mãi ” Điều này biết như sự sung sướng.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Rốt cuộc mà, về một đôi tuần sau đó, Ngài Jesus Ông ta mang tôi tới bãi biển với thân thể tinh thần (của) tôi Và His. Và chúng tôi ngồi chúng tôi, rồi chỗ thông thường nói Cho Một lúc Và, Ông ta nói với tôi, Tôi sẽ cho thấy bạn cái gì đó. Phút Ông ta nói rằng, Tôi có một giọng nói nhìn. Mỗi thời gian Ông ta cho thấy tôi cái gì đó Đặc biệt, Tôi có một giọng nói nhìn đặc biệt mà đang đến là thân thể bên trong (của) tôi, stomach. Nó ồn ào như vậy và giọng nói nhìn này bắt (ngấm) rất lâu dài time. Rồi Tôi có thể nghe thấy những tiếng ồn, như vậy những một tiếng ồn ầm ĩ ồn ào như vậy, Tôi cảm thấy toàn bộ thế giới đang xuống, ồn ào như vậy đúng (là) những tiếng ồn kinh khủng. Rồi Tôi nhìn, không khí toàn bộ trắng. Những Người với màu trắng choàng sự biết bay khắp nơi, chỉ pháo đài bật ra ở ngoài, nổ nứt ở ngoài, bật ra ở ngoài, chỉ biến mất, bật ra ở ngoài, làm đầy không khí, với những người. Rồi Tôi biết điều đó rapturing. Tôi là tiếng cười, khóc, hét lên, bị kích động như vậy, và sau đó Tôi nhìn thấy cháu gái (của) Tôi, cô ấy chỉ có mười tháng già, cô ấy đã không không có tóc, thình lình cô ấy vụt bay khỏi cửa sổ từ bên trong room. Rồi với màu trắng cướp và tóc (của) cô ấy xuống tới vai (của) cô ấy. Bạn có thể hình dung Tôi là bị kích động như thế nào. Rồi phút tiếp theo, Tôi nhìn thấy cháu gái khác (của) Tôi, cô ấy là chỉ có 4 tháng già, Cô ấy đã không không có tóc. Cô ấy vụt bay khỏi cửa sổ, cùng như (kẻ) khác một, với màu trắng mặc áo choàng. Và cũng là tóc (của) Cô ấy xuống tới vai (của) Cô ấy. Tôi đang hét lên, khóc, tiếng cười, hồi hộp nhiều như vậy chỉ Tôi chưa bao giờ kích thích mà nhiều trước đây, chỉ kích thích, cái nhà toàn bộ đã có thể nghe thấy. Tốt người chồng (của) Tôi không tại nhà. Nếu ông ta co nhà, ông ta thật sự nghĩ cái gì đó là sự không ổn với tôi. và sau điều đó, Chúa trời cho thấy tôi cảnh khác. Cảnh này rất buồn rầu. Nó kinh khủng.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Kinh thánh cũng nói về một thời gian (của) sự đau khổ lớn, sớm sau rapture. ở Matthew 24: 21-22, Jesus nói ” Cho coak Sẽ có sự đau khổ lớn, $Un equaled từ sự bắt đầu (của) thế giới cho đến ngày nay -và để không bao giờ được cân bằng với lần nữa. nếu những ngày đó được không có bị cắt ngắn, không ai sống sót, nhưng (cho) mục đích (của) (kẻ) được chọn, những ngày đó sẽ được rút ngắn. ” đây được biết như nỗi khổ cực những người vĩ đại.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Vậy thì, sau Điều đó, Chúa Trời Jesus cho thấy tôi sự nhìn khác. Đây là những người được để lại ở sau. Tôi tin tưởng trong số họ là nhiều tín đồ Cơ đốc. Đó là vì sao họ& đúng đang chạy? Nếu họ là không phải tín đồ Cơ đốc, thì họ không phải chạy, bạn biết. Trừ phi cảnh sát Khắp nơi, Nhân dân build Khắp nơi và họ, chỉ chạy, thành sẹo, và panicked giáp mặt, đi đến ô tô, đi đến thuyền, chạy tới núi, họ chỉ không biết ở đâu để đi, giống như bọn họ được săn đuổi bởi, bạn biết., quái vật hay cái gì đó. Vì thế bị sợ hãi, bạn biết., kinh khủng, kinh khủng cảnh rằng built. Và sau điều đó, Ngài Jesus Ông ta nói với tôi điều đó những gì bạn nhìn thấy mới rồi là không có gì được so sánh tới cái gì sẽ xảy ra mà ngày đến. và sau điều đó, Ông ta nói với tôi tất cả các người (của) tôi đều sung sướng, Quỉ xa tăng sẽ lấy lại thế giới này Và Ông ta muốn mọi người nhận được số (của) anh ấy 666. Và Bất cứ ai mà từ chối nhận được nó, họ sẽ Build beheaded. Dù ai như vậy đừng muốn nhận được những sự dánh dấu (của) thú vật đánh số 666 bọn họ Đưa tim của họ cho Jesus, họ Muốn với Ông ta mãi mãi Và bao giờ, sự Tiết lộ 20: 4. Và rồi, người nào mà nhận được sự dánh dấu của số thú vật 666, bọn họ đều sẽ ném vào trong những hồ (của) lửa mãi mãi, bao giờ họ sẽ đốt cháy trong ở đó ngày đêm, không có trạng thái nghỉ nào, sự Tiết lộ 14: 11. Vì thế mọi người cần phải biết về những thứ này và nhớ, muốn được chặt đầu, Nó sẽ không Dễ dàng way. Bọn họ sẽ được tra tấn nhiều như vậy trước khi Họ sẽ được chặt đầu, bởi vì quỉ xa tăng sẽ không cho phép Họ cho Dễ dàng. Vì thế, dù ai nghe thấy thông báo này, mời Nếu Bạn Không phải Có một mối quan hệ kết cục với Ngài Jesus (của) chúng ta, xin làm cái gì đó về cứu giúp (của) các bạn. Đồng thời, nếu bạn được bỏ đi ở sau, không có- vấn đề gì nó trị giá, không bao giờ, bao giờ cầm những sự dánh dấu (của) số thú vật 666. Sẽ tốt hơn khi đang đau một thời gian so với đau trong địa ngục mãi mãi và bao giờ cháy trong lửa và vui lòng, mời coi trọng điều mà Tôi đang nói.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Sách, Thiên đàng Thực sự như vậy, hiện thời đang được dịch trong nhiều ngôn ngữ và phân tán khắp thế giới. Có một phiên bản MP3 của sách này, mà có thể được mua nữa trực tuyến.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Giếng, sách Làm great. Và Sách này Một Quốc tế bestseller. Chúa Trời được dùng Dr. Yonggi given (cho) sách này Và ông ta dịch sách này. Nó làm ông ta mất khoảng hai tháng để dịch, thông thường làm khoảng sáu, bảy mất những tháng. sao cho, ngày sách được in ấn, và Nó bùng nổ trong Hàn Quốc và là số Một bestseller ở đó. Và Chúa trời toàn năng Sử dụng Dr. Youggi Gives Như vậy Đáng sợ way. Ông ta có gần như 800, 000 thành viên trong nhà thờ (của) anh ấy, vì vậy Chúa trời đang sử dụng ông ta (cho) sách này, Ông ta chọn ông ta (cho) điều này book. Khen ngợi bạn Ngài, và sách là thời gian kết thúc (của) Ngài Jesus (của) chúng ta book. Ông ta muốn mọi tín đồ Cơ đốc đọc sách này và nhân chứng cho những người (cái) khác và đây là nhiều người nào Làm, Khi họ mua một sách, họ mua hàng tá, họ mua hàng trăm, và họ nói đây là công cụ lời chứng tốt nhất không kể Kinh thánh. Và sau đó, Tôi nhận được vì thế những email tháng năm, Tôi không phải Cóed bất cứ khi nào Cho Của mình Gì nữa. Và một cách đặc biệt khi Tôi nhận email của những con cái trẻ nhỏ khoảng 12, 13 tuổi. Họ đang nói Họ nhiều như vậy trong tình yêu với điều này book. Họ yêu Jesus, Họ gọi là Jesus này’ Sách và Họ được thay đổi bởi sách. Một số Họ nói, Tôi cần phải khá hợp bầy và làm Chúa trời’ S work. Tôi nói Đừng bao giờ khá hợp bầy. Bạn phải học, Chúa trời muốn Bạn có sự giáo dục. Đó là điều mà Tôi nói họ Bạn know. Nhưng bất cứ điều gì Bạn làm, đặt Chúa trời đầu tiên Tôi say. Khi Tôi trả lời những email của họ, họ hạnh phúc như vậy, Bạn biết, những những hàng nghìn và hàng nghìn cuộc sống đang thay đổi với sách này bởi vì đó là Jesus’ book. Và Ông ta hoàn thành mọi những lời hứa (của) Anh ấy (cho) sách này từ việc bắt đầu Tới end. Ông ta nói với Tôi, vậy thì, Ông ta sẽ chú ý mọi thứ, từ sự bắt đầu đến kết thúc Tôi nói Ông ta rằng vậy thì, Tôi rất lo lắng, nhiều thứ, Bạn biết, rồi Ông ta nói với Tôi, tại sao Bạn lo lắng, đây là sách (của) tôi, Tôi sẽ chú ý nó luôn luôn Ông ta nói Tôi Điều đó. Nhưng Ông ta chú ý mọi thứ từ sự bắt đầu đến kết thúc. Người nào mà đọc sách này, bọn họ Biết rằng đây là Jesus’ Sách và Ông ta chú ý mọi thứ. Collating, Mọi lời hứa (của) Anh ấy (cho) sách này, Ông ta Hoàn thành. Bây giờ, thứ duy nhất được rời bỏ là (sự) nhảy (của) tôi ministry. Ông ta huấn luyện (sự) nhảy bộ (của) tôi đây là sự nhảy thánh thần, trong ba năm, rồi, Tôi nhảy tại nhà thờ trong hai năm. Bây giờ Gần như 3 và một năm nửa, Tôi đang đợi trên Ông ta. Việc đợi là hardest để phục vụ God. Bạn biết, Tôi phải đợi bảy năm trước đây Ông ta Xuất bản book. Một lúc nào đó Tôi nghĩ nếu Ông ta sẽ bao giờ xuất bản sách này, nhưng Ông ta hoàn thành những từ (của) Anh ấy, Bạn nhìn thấy.

 

——–Chủ nhà nói:———.

ở chỗ cuối của những cuộc dạo chơi Thiên đường (của) cô ấy, Jesus làm một lời hứa rất đặc biệt Tới Choo..

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Vậy thì, kết thúc (của) cuộc viếng thăm (thì) sau Tôi chú ý bản thảo (của) sách. Rồi Ông ta mang Tôi tới bãi biển quả đất. Và chúng tôi tiêu phí khoảng vài trong số những giờ. Ông ta nói tôi rằng Ông ta sẽ mang tôi ở đó Mỗi Monday. Mà là Tháng năm 27, 1996. kể từ đó, Ông ta chưa bao giờ mất tích một lần, Ông ta mang tôi ở đó mỗi Thứ hai Với Tôi Thay đổi thân thể. Ông ta đánh thức tôi về vài phút sau 12 O- đồng hồ mỗi sáng Thứ hai. Ông ta rung chuyển thân thể (của) Tôi trong 30 phút, chính xác 30 phút chưa bao giờ ít, không khi nào nữa, Và những buổi diễn dáng vẻ (của) Anh ấy và thân thể tinh thần (của) Anh ấy, thân thể tinh thần (của) Tôi và chúng tôi đi Tới beach. Và, Khi chúng tôi đi ở đó, bạn biết, Ông ta nói phần lớn, Tôi nghe. Rồi Tôi hát, Tôi nhảy với thân thể tinh thần (của) Tôi và đây là thời gian tốt nhất (của) cuộc sống (của) Tôi ngay bây giờ.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Lý do tại sao Jesus chết trên ngã tư vì John 3: 16- (cho) Chúa trời vì thế yêu thế giới mà ông ta đưa cho một (của) anh ấy và chỉ Con trai mà dù ai tin tưởng vào ông ta ý định không phải là xứ đạo, nhưng có cuộc sống vĩnh cửu. Bởi vậy, theo những La mã 10: 9- nếu bạn thú tội với miệng (của) các bạn, ” Jesus là Ngài “, và tin tưởng vào tim (của) các bạn mà Chúa trời nâng Ông ta từ người chết, bạn sẽ được cất giữ.

 

——–THOMAS CHOO nói:———.

Vậy thì, Tôi nghe thấy rất nhiều người nói ” người mà quan tâm sau bạn chết “, hee hee hee. Rồi Tôi nói,” Bạn Tốt hơn quan tâm sau khi bạn chết. To compete to build Khi nào Tôi witnessing. Nếu bạn chết, bạn chỉ đi là những hai chỗ, hoặc thiên đàng hoặc địa ngục. ” Bọn họ lời nói,” eeeehhh mà quan tâm rằng Tôi chết. ” Cuộc trò chuyện Bọn họ tương tự Họ không biết bất cứ cái gì sau khi Họ chết. Tôi nói,” Bạn tốt hơn quan tâm sau khi bạn chết, Vì Tại sao? Thậm chí bạn chết, xúc xắc thân thể (của) các bạn, tinh thần (của) các bạn, linh hồn sẽ chưa bao giờ chết. Đó là vì sao bạn có thể nhớ, sự đau, hạnh phúc, niềm vui, mọi thứ chỉ cũng như khi nào bạn là. còn sống ” Nhưng họ vẫn còn không tin nó. Bọn họ Aaaaah trở nên giận tôi. Tôi nói,” Tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ nhớ Tôi là gì saying. Bạn biết rằng Bọn họ Jesus?” nói,” hay không Tôi biết God. ” Tôi nói,” tốt, Jesus là Chúa trời. Ông ta là người Cha, Ông ta là Tinh thần Thánh thần, Ông ta là tất cả. Nếu bạn không biết Jesus bạn nói rằng bạn biết Chúa trời, đó không phải sẽ đưa bạn đi thiên đàng. ” Tôi chỉ nói và nói nhưng họ không muốn nghe thấy, Đa số Của Đây people. Vì thế Tôi chỉ nói họ” rằng vậy thì, bạn không muốn tin nó bây giờ, Tôi hy vọng một ngày nào đó, Bạn sẽ tin. ” và Tôi nói và nói nhưng không có vấn đề gì, họ không muốn chấp nhận cứu giúp package. Bạn biết cái gì Tôi nói, Tôi nói, Bạn, rồi\” Ok Bạn không muốn chấp nhận gói cứu giúp này tốt, nhưng một ngày, Bạn sẽ biết rằng tất cả những người (của) Chúa trời sẽ sung sướng sẽ biết những gì Tôi đang nói ngay bây giờ, nhưng Tôi hỏi Bạn, thời gian đó đến để không bao giờ nhận được số 666. Nếu Bạn nhận được điều đó Bạn đi đến sự cháy trong địa ngục mãi mãi, bao giờ, bao giờ. Vì thế vui lòng, vui lòng, vui lòng, không bao giờ nhận được số 666. Sẽ Bạn xin nhớ?\” Bạn biết, một số họ nói OK. Tôi nói điều này tới nhiều nhiều người. Bất cứ ai mà đã chưa bao giờ cầu nguyện cầu nguyện cứu giúp trước đây, Tôi Thích tới pray. Vui lòng sự lặp lại sau me. \” Ngài Jesus, Tôi tin tưởng Bạn là Con trai (của) Chúa trời và Bạn chết Cho me. Xin đạt đến vào trong tim (của) Tôi và là Ngài (của) Tôi và Vị cứu tinh. Tôi hỏi Bạn tha thứ Tôi tất cả những tội lỗi (của) Tôi và tẩy rửa Tôi với máu quý giá (của) các bạn, làm điều khiển mất mỗi vùng (của) cuộc sống (của) Tôi từ khoảnh khắc này Trên. Jesus, hoàn thành Tôi với Tinh thần Thánh thần (của) Các bạn và trao quyền (cho) Tôi được sử dụng (cho) vinh quang (của) Các bạn. Tôi muốn phục vụ bạn, yêu bạn, vâng lời bạn mọi ngày (của) cuộc sống (của) Tôi và làm một sự khác nhau Trong cuộc sống Của others. Người Cha, cảm ơn bạn làm cho Tôi là đứa trẻ (của) Các bạn. Print Jesus’ Tên Thánh thần, A-men. Halleluiah. ” Bất cứ ai mà Cầu nguyện cầu nguyện này với tôi, vui lòng, đi đến nhà thờ, nghe từ (của) Chúa trời từ những mục sư và đọc Kinh thánh từng ngày, học nó. Cầu nguyện nhiều lần một ngày và có một mối quan hệ Với Jesus. Cám ơn bạn, A-men, Halleluiah.

 

——–Chủ nhà nói:———.

Thay mặt cho Choo Thomas ‘ Bộ, cảm ơn bạn canh gác buổi diễn (của) chúng ta. Print ” Thiên đàng Thực sự như vậy “, Jesus is drunk Mà Ông ta được đến sau (cho) Nhà thờ (của) Anh ấy sớm hơn chúng tôi nghĩ, vì thế trở nên sẵn sàng và giả sử(cho phép) đưa cho Chúa trời (của) chúng ta đều lời khen.

 

www.DivineRevelations.info/Vietnamese

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.